Cảm biến chuyển động WTKG2310-P Panasonic

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt thiết bị cảm biến ngày càng phổ biến. Lựa chọn cảm biến chuyển động WTKG2310-P Panasonic có chất lượng tốt, giá thành phải chăng đáp ứng nhu cầu lắp đặt tại các công trình khác nhau. Mua thiết bị cảm biến WTKG2310-P ở đâu?

Giới thiệu cảm biến chuyển động WTG2310-P

Cảm biến chuyển động của Panasonic model WTKG2310-P so với nhiều thiết bị cảm biến của thương hiệu có các ưu điểm vượt trội.

cảm ứng gắn trần panasonic
Cảm biến chuyển động Panasonic WTG2310-P

1.Cảm ứng chuyển động WTG2310-P của hãng Panasonic được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo các yêu cầu, tiêu chuẩn của kỹ thuật khoa học. Vì thế, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt ở các công trình.

2. Cảm biến chuyển động WTG2310-P tự động bật sáng khi có người tới 220 – 240VAC 3A nên người dùng có thể phù hợp lắp đặt tại các vị trí khác nhau. Thiết bị này có chế độ hẹn giờ 60 giây nên mọi người có thể cài đặt chế độ tự động theo nhu cầu người sử dụng.

3.Model WTKG2310-P của Panasonic là loại lắp đặt âm trần nên tạo được tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt khác nhau

4.Về độ bền của WTKG2310-P thì người dùng hoàn toàn yên tâm. Đây là loại âm trần có độ bền lên tới 100.000 lần bật tắt nên đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ khác nhau từ – 10 độ C đến 40 độ C, thiết bị được cài đặt thời gian tắt mặc định là 60 giây.

5.Giá thành của cảm biến chuyển động rất phải chăng nên tiết kiệm được chi phí lắp đặt ở nhiều công trình khác nhau.

Mua cảm biến chuyển động WTKG2310 -P Panasonic ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp mẫu cảm biến chuyển động Panasonic. Tuy nhiên, mọi người nên tìm mua tại địa chỉ tin cậy để an tâm về chất lượng khi lắp đặt, sử dụng. Mua cảm biến chuyển động WTKG2310-P tại Công ty TNHH Sirius Việt Nam quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt. Để đặt mua thiết bị, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0916.688.211 hoặc truy cập vào website: https://thietbidienpanasonic.com/ lựa chọn được mẫu cảm biến chuyển động Panasonic phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *