Đại lý phân phối thiết bị điện Panasonic tại Hải Phòng

Là thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc, Panasonic đã được người tiêu dùng biết đến là thương hiệu nổi tiếng mang tới các thiết bị điện chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh trên thị trường. Công ty TNHH Sirius Việt Nam là địa chỉ uy tín, tổng kho phân phối các thiết bị điện Panasonic cho các công trình. Công ty phân phối và mở rộng các đại lý trên toàn quốc mang đến các sản phẩm tới tay người tiêu dùng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty chúng tôi đã mở rộng đại lý phân phối tại Hải Phòng cung cấp các thiết bị điện Panasonic tới tay người tiêu dùng. Không những thế, đại lý phân phối tại Hải Phòng đã cung cấp một số lượng lớn thiết bị điện cho các công trình. 

 

dai ly phan phoi thiet bi dien panasonic
                                       Đại lý phân phối thiết bị điện Panasonic tại Hải Phòng 

Các thiết bị điện Panasonic đại lý phân phối Hải Phòng cung cấp là:

+ Công tắc- ổ cắm

+ Quạt điện

+ Cầu dao chống giật, chống dò dòng.

+ Cùng với rất nhiều các thiết bị điện khác….

> Xem thêm: Thiết bị điện Panasonic phù hợp với công trình

Lựa chọn các thiết bị điện Panasonic tại Hải Phòng là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng:

+ Chiết khấu cao cho công trình thi công: Là đại lí phân phối lớn của Công ty TNHH Sirius Việt Nam nên hầu hết các sản phẩm luôn đạt chất lượng cao và giá cạnh tranh, chiết khấu cao cho công trình.

+ Hỗ trợ vận chuyển: Với một số lượng lớn các đơn hàng của các công trình, đại lý và công ty chúng tôi hỗ trợ các công trình vận chuyển, thi công để các công trình diễn ra đùng tiến độ thi công đúng tiến độ và tiết kiệm được chi phí lắp đặt nhanh chóng nhất.

+ Hỗ trợ tư vấn lựa chọn thiết bị điện: Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn các thiết bị điện hay sản phẩm nào cho công trình lắp đặt của mình, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn thiết bị điện Panasonic phù hợp nhất với công trình thi công.

+ Luôn có nhiều chương trình khuyến mãi với giá sốc trên thị trường: Nhằm mang tới các thiết bị điện Panasonic tới tay người tiêu dùng, Công ty chúng tôi cùng với đại lý luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH Sirius Việt Nam đã và đang mở rộng các đại lý lớn trên toàn quốc mang tới các thiết bị điện chính hãng cho người tiêu dùng. Và hầu khắp các đại lý phân phối thiết bị điện Panasonic của công ty hoạt động rất tốt và luôn có được lòng tin tự mọi khách hàng trên toàn quốc.

Với sự mong đợi của rất nhiều khách hàng và các công trình lớn, Công ty chúng tôi luôn cố gắng và hứa hẹn mang tới thiết bị điện tốt nhất, chất lượng luôn đảm bảo.

Nếu bạn còn đang chần chừ không biết lựa chọn đại lý hay nhà cung cấp thiết bị điện Panasonic nào thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi: 

Hotline: 0981.044.566

Hoặc gửi email trực tiếp cho chúng tôi: Panasonicvietnam.com@gmail.com

Website: https://thietbidienpanasonic.com/

1 bình luận trên “Đại lý phân phối thiết bị điện Panasonic tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *