Đèn Led Nanoco có tốt không?

Mẫu đèn Led mang thương hiệu Nanoco là mẫu đèn được người dùng lựa chọn. Tuy nhiên mọi người băn khoăn không biết đèn Led Nanoco có tốt không? Mua đèn Led Nanoco ở địa chỉ nào tin cậy? Để giải đáp cho thắc mắc đó, các bạn cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây.

Cấu tạo của đèn Led Nanoco

Đèn Led mang thương hiệu Nanoco là mẫu đèn được sản xuất tại Việt Nam nên đảm bảo được chất lượng tốt khi lắp đặt tại nhiều công trình khác nhau. Về đèn Led Nanoco có cấu tạo bao gồm các bộ phận sau đây:

Đèn LED siêu mỏng âm trần Nanoco 9W NSD0961 (ánh sáng trắng) | Shopee Việt  Nam
Đèn Led Nanoco chất lượng, chính hãng
  • Tản nhiệt: Bộ phận tản nhiệt của đèn led âm trần có thiết kế bên trong của với phần đế tản nhiệt rất dày đúc bằng nhôm nguyên khối nên giúp cho việc tản nhiệt của đèn rất hiệu quả.
  • Chip Led: Mẫu đèn Led Nanoco là một diod và phân ra làm 3 loại chính dự theo dải công suất khác nhau: cỡ nhỏ – trung – lớn.
  • Thân chóa đèn: Cấu tạo của thân chóa đèn Led được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện hoặc nhôm phản quang.
  • Vỏ đèn: Bên ngoài vỏ đèn được sản xuất bằng chất liệu meca hoặc kính giúp cho ánh sáng của đèn được phân phối tốt nhất tỏa sáng mọi không gian.
  • Mặt ngoài chóa đèn được làm bằng thép phủ sơn tĩnh hoặc nhôm phản quang giúp tán xạ ánh sáng đều làm tăng hiệu suất của đèn.
  • Bộ nguồn: Bộ nguồn của đèn Led giúp đảm bảo cung cấp được dòng điện và điện áp phù hợp nhất với các loại đèn Led khác nhau.

Đèn Led Nanoco có tốt không?

Đèn Led Nanoco mọi người thắc mắc mẫu đèn này có tốt hay không? Đèn Led của hãng Nanoco có sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mẫu đèn Led Nanoco chất lượng tốt.

Mua đèn Led Nanoco ở đâu?

Công ty TNHH Sirius Việt Nam chuyên cung cấp phân phối thiết bị điện mang thương hiệu Panasonic tại thị trường Việt Nam. Mua đèn Led Nanoco tại Công ty TNHH Sirius Việt Nam quý khách hàng yên tâm về chất lượng, giá thành phải chăng.

Đặt mua đèn Led âm trần Nanoco, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0916.688.211 hoặc truy cập vào website: https://thietbidienpanasonic.com/ lựa chọn được mẫu đèn Led phù hợp nhất để lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *