Giảm giá quạt trần Panasonic, chiết khấu cao

Quạt trần Panasonic hiện đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế, giá thành phải chăng thì sản phẩm này luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình. Công ty TNHH Sirius Việt Nam có chương trình khuyến mãi, giảm giá quạt trần Panasonic mức giá siêu hấp dẫn.

Lý do nên sử dụng quạt trần Panasonic

Dòng quạt trần mang thương hiệu Panasonic được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phải chăng. So với nhiều thương hiệu khác thì quạt trần Panasonic có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Quạt trần 5 cánh của Panasonic
  • Thương hiệu uy tín: Thương hiệu Panasonic được đánh giá là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản. Panasonic cung cấp các sản phẩm chất lượng như: công tắc, ổ cắm, aptomat, quạt trần, máy bơm,… Sản phẩm quạt trần Panasonic có chất lượng tốt phù hợp nhu cầu sử dụng ở các công trình.
  • Chất lượng tốt: Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản nên đảm bảo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật khi lắp đặt.
  • Đa dạng model sản phẩm: Quạt trần của Panasonic đa dạng các model khác nhau. Quạt trần Panasonic có loại 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt tại các công trình lớn, công trình nhỏ.
  • Giá thành phải chăng: Về giá thành của sản phẩm quạt trần Panasonic rất phải chăng nên mọi người có thể lựa chọn để lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất: Chế độ bảo hành sản phẩm quạt trần Panasonic đều được bảo hành 1 năm nên người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá quạt trần Panasonic

Công ty TNHH Sirius Việt Nam đang có các chương trình khuyến mãi giá sản phẩm. Quạt trần Panasonic chiết khấu 30% so với giá niêm yết. Để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá, quý khách hàng hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo hotline: 0916.688.211 được hỗ trợ sớm nhất, nhanh nhất. Hoặc quý khách hàng truy cập vào website: https://thietbidienpanasonic.com/ tham khảo các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *