Lịch sử phát triển ngành thiết bị điện Panasonic

Tổng công ty Panasonic là một công ty điện tử của Nhật Bản có trụ sở tại  Osawa, được thành lập năm 1918 , đi đầu về  chế tạo và sản xuất các sản phẩm điện dân dụng,  điện tử doanh nghiệp và điện tử công nghiệp.  Panasonic đã đi vào hoạt động nhà máy đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1966. Với viêc thành lập nhà máy đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của nhà máy Panasonic phục vụ nhu cầu của mọi gia đình như: thiết bị điện, các sản phẩm gia dụng, sản phẩm nhà bếp và các thiết bị giải trí gia đình khác. Trong giai đoạn đầu  phát triển ngành Panasonic gặp rất nhiều khó khăn và thách thức khi đưa các sản phẩm ra ngoài thị trường, vì ngành Panasonic còn rất mới và chưa có tên tuổi trong thị trường. Qua quá trình hình thành và phát triển Panasonic đã dần đưa tên tuổi của mình ra ngoài thế giới.

   Nhà máy Panasonic Việt Nam

Với sự phát triển không ngừng, Panasonic luôn cải tiến trang thiết bị, máy móc, nâng cao trình độ chuyên môn. Đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật có trình độ cao để đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Trong những năm gần đây  Panasonic đã đi vào hoạt động và phát triển vượt bậc, Panasonic đang mở rộng phạm vi sản phẩm của mình và tập trung vào những sản phẩm điện tử cao cấp. Panasonic đã cho ra đời những dòng sản phẩm thiết bị điện hiện đại để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mọi gia  đình hiện nay như các mặt hàng chủ lực kinh doanh như: điện máy, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, các sản phẩm công nghệ thông tin,  thiết bị văn phòng, viễn thông, nội thất cao cấp ,…. Hiện tại, Panasonic đang mở rộng phạm vi sản phẩm của mình và tập trung vào những sản phẩm điện tử cao cấp nhất.

lich su hinh thanh nganh thiet bi dien panasonic
 Sự phát triển của nhà máy thiết bị điện Panasonic

Panasonic dần khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua các sản phẩm mà hàng đưa ra thị trường với những ưu điểm vượt trội như:

  • Sản phẩm chính hãng
  • Thiết kế phù hợp với mọi không gian
  • Luôn nâng cao chất lượng sản phẩm
  • Tính năng vượt trội, đa dạng các mặt hàng
  • Gía cả hợp lý
  • Công nghệ hiện đại
  • Chế độ bảo hành, giao hàng và lắp đặt tốt.

qua trinh hinh thanh nganh panasonic

Panasonic từ lâu đã trở thành một cái tên nổi trội trong những sản phẩm điện tử gia dụng Với những ưu điểm của mình, Panasonic luôn đạt được những thành tựu lớn về thị trường điện máy trên thị trường Việt Nam hiện nay do người tiêu dùng bình chọn. Panasonic luôn cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối thiết bị điện Panasonic hàng đầu Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *