Mua bếp điện từ Panasonic giá rẻ, chiết khấu cao tại Hà Nội

Bếp điện từ là sản phẩm thông dụng được nhiều gia đình lựa chọn. Thương hiệu bếp điện từ Panasonic được đánh giá là có chất lượng tốt, giá cả phải chăng đảm bảo được độ bền khi sử dụng. Mua bếp điện từ Panasonic giá rẻ tại Hà Nội tại Công ty TNHH Sirius Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của bếp điện từ Panasonic

Chất lượng tốt

Bếp điện từ thương hiệu Panasonic là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản là một trong những thương hiệu bếp điện từ xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam từ những năm 90. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên đảm bảo yêu cầu thông số kỹ thuật.

Sử dụng cảm biến hồng ngoại điều chỉnh nhiệt độ

Bếp điện từ Panasonic khác hẳn với dòng bếp từ của Trung Quốc là ở phần cảm biến hồng ngoại điều chỉnh nhiệt độ. Bếp sử dụng một cảm biến hồng ngoại, có khả năng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất để giúp cho món ăn được nấu nhanh chín hơn và ngon hơn.

Khả năng hiển thị mức nhiệt tốt nhất

Một trong những nguyên nhân làm cho việc nấu nướng lâu sôi, tốn điện đó là đặt vị trí nồi không chính xác. Bếp điện từ Panasonic có một vòng hiển thị mức nhiệt cho màu đỏ lửa nên người dùng có thể quan sát bằng mắt thường khi bật bếp.

Khả năng tiết kiệm điện tốt nhất

Được trang bị tính năng Econavi với mâm từ được cuốn tròn xung quanh đáy nồi giúp cho bếp đun nhanh sôi, nhanh chín hơn. Từ đó, giúp giảm thiểu được khả năng mất nhiệt trong quá trình nấu nướng nhanh hơn.

Bếp từ Panasonic KY-C227E | KHUYẾN MẠI Tặng bộ nồi từ 3 đáy
Bếp từ Panasonic giá rẻ

Mua bếp điện từ Panasonic giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH Sirius Việt Nam đơn vị chuyên phân phối thiết bị điện Panasonic chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Khi đặt mua bếp điện từ Panasonic giá rẻ, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên của Công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Khi đặt mua hàng tại Công ty TNHH Sirius Việt Nam quý khách hàng yên tâm về chất lượng của các thiết bị điện. Dòng sản phẩm bếp điện từ Panasonic chính hãng, chất lượng, có mức chiết khấu tốt nhất 30% khi quý khách hàng đặt mua online.

Để đặt mua bếp điện từ Panasonic giá rẻ, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0916.688.211 hoặc truy cập vào địa chỉ website:
https://thietbidienpanasonic.com/ để tìm hiểu về sản phẩm thiết bị điện cho gia đình và các công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *