Panasonic ra mắt ổ cắm mạng (Data) chuẩn CAT6

Liên tục nghiên cứu phát triển, cập nhật công nghệ, cải tiến và hoàn thiện các sản phẩm của mình Panasonic luôn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất cùng những công nghệ hiện đại nhất, tự hào là tập đoàn sản xuất các thiết bị điện, điện tử hàng đầu thế giới và là thương hiệu thiết bị điện được ưu chuộng nhất tại Việt Nam.

Mới đây Panasonic đã phát triển và cho ra mắt các sản phẩm ổ cắm mạng (Data) theo tiêu chuẩn CAT6, tương thích với cáp mạng, đầu cắm mạng chuẩn CAT6 trên thị trường đón đầu công nghệ và phục vụ được đa dạng các nhu cầu của khách hàng và các công trình.

Chuẩn CAT6 là gì?

Chuẩn CAT6 là tiêu chuẩn mới nhất áp dụng trên các sản phẩm cáp mạng hiện nay, các sản phẩm cáp mạng chuẩn CAT6 là dòng sản phẩm cao cấp hơn cung cấp hiệu suất tốt hơn so với các sản phẩm cáp mạng theo chuẩn CAT5 trước đây. Dây cáp mạng chuẩn Cat6 được cấu tạo từ 4 đôi dây đồng và được xoắn lại với nhau, cùng cấu trúc đặc biệt với tên gọi cấu trúc lõi chữ thập dọc theo chiều dài của dây cáp, nhờ đó các sản phẩm dây cáp mạng theo chuẩn CAT6 có ưu điểm cho phép tốc độ truyền tải tín hiệu và dữ liệu tốt hơn, băng thông gấp đôi so với tiêu chuẩn Cat5, giảm nhiễu, đảm bảo tín hiệu tốt ngay cả khi truyền tải dữ liệu với khoảng cách lớn và có thể hỗ trợ nhiều ứng dụng mới nhất.

Ổ cắm mạng Panasonic chuẩn CAT6

o cam mang panasonic cat6

Nhằm đón đầu xu thế công nghệ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất Panasonic là nhà sản xuất đi đầu trong việc nghiên cứu và cho ra mắt thị trường các sản phẩm ổ cắm mạng chuẩn CAT6. Các ổ cắm mạng này của Panasonic tương thích với các sản phẩm cáp mạng theo chuẩn CAT6 và tận dụng được tối đa các ưu điểm, khả năng truyền tải tín hiệu của chúng.

Trong khi các thương hiệu sản xuất các sản phẩm thiết bị điện khác trên thị trường hiện tại chỉ cung cấp các sản phẩm ổ cắm mạng theo chuẩn CAT5, thì tại nhiều công trình đã sử dụng các cáp mạng chuẩn CAT6 từ lâu do đó động thái của Panasonic khi tung ra các sản phẩm ổ cắm mạng chuẩn CAT6 đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của người tiêu dùng. Ổ cắm mạng Panasonic chuẩn CAT6 vẫn giữ thiết kế của các sản phẩm trước đây của hãng với thiết kế hiện đại phù hợp với không gian nội thất cho độ bền cao, khả năng chống bụi chống nước và được trang bị công nghệ chống nhiễu độc quyền của Panasonic.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng các sản phẩm ổ cắm mạng Panasonic theo chuẩn CAT6 vui lòng liên hệ trực tiếp tới Tồng phân phối thiết bị điện Panasonic theo số điện thoại 0916.975.013 hoặc trên website: thietbidienpanasonic.com để được hỗ trợ và nhận được giá cùng chiết khấu tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *