Panasonic – Chất lượng là giá trị cốt lõi

Tập đoàn Panasonic là một tập đoàn lớn đến từ đất nước Nhật Bản. Từ khi thành lập, đơn vị luôn hướng tới mang lại cuộc sống tiện nghi – hiện đại nhất cho mọi người, đồng thời góp phần nâng cao hơn chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới. Với phương châm kinh doanh “Lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu”, đơn vị đã cung cấp các thiết bị điện chính hãng, đa dạng về mẫu mã, các thiết bị điện cũng rất đa dạng từ thiết bị điện công nghiệp đến các thiết bị điện xây dựng và gia dụng. Đơn vị luôn nỗ lực mang tới nhiều giá trị tốt và mới hơn cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Các sản phẩm thiết bị điện Panasonic cung cấp cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được các sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với công trình lắp đặt. 

nha may san xuat tai viet nam
Nhà sản xuất Panasonic tại Việt Nam 

Sứ mệnh hướng tới của tập đoàn Panasonic:

Đơn vị là tập đoàn lớn hướng tới cung cấp các thiết bị điện tốt nhất giúp cho các công trình lớn trên toàn cầu phát triển mạnh mẽ hơn, góp phần nâng cao cuộc sống và các tiện nghi hiện đại cho cuộc sống của nhân dân.

Tập đoàn hướng tới thị trường tiêu thụ tại Việt Nam bao gồm nhóm 7 công ty, bao gồm 1 công ty chủ quản, 5 công ty sản xuất và 1 công ty Nghiên cứu & Phát triển, với tổng số cán bộ công nhân viên trên 7,000 người. Với số lượng lớn các công nhân viên cùng với sự lỗ lực của các nhóm công ty Panasonic tại Việt Nam đã sản xuất được các thiết bị điện tốt nhất có chất lượng chính hãng, giá tốt trên thị trường.

Lịch sử phát triển Panasonic tại thị trường Việt Nam:

+ Năm 1996: Thành lập công ty sản xuất tivi màu tại Tp. Hồ Chí Minh – Công ty TNHH Panasonic AVC Việt Nam

+ Năm 2005: Thành lập công ty chủ quản của tập đoàn tại Việt Nam 

+ Năm 2006: Thành lập Công ty sản xuất điện tử và liên lạc tại Hà Nội

+ Năm 2007: Thành lập Công ty Nghiên cứu và Phát triển tại Hà Nội

+ Năm 2013: Thành lập Công ty sản xuất thiết bị điện Bình Dương – Công ty TNHH Panasonic Eco Solutions Việt Nam 

Tập đoàn không ngừng mang tới các thiết bị điện dân dụng – thiết bị điện công nghiệp cho thị trường Việt Nam giúp cho mọi người lựa chọn được thiết bị điện chính hãng, giá thấp nhất trên thị trường.

Góp phần vào sự thành công của Tập đoàn nói chung và Panasonic tại Việt Nam nói riêng có được là do công ty luôn thực hiện tốt chiến lược và phương châm kinh doanh, tạo ra sản phẩm tốt nhất trên thị trường. 

Công ty TNHH Sirius Việt Nam – địa chỉ cung cấp thiết bị điện chính hãng nhất trên thị trường, Công ty là tổng kho phân phối thiết bị điện số 1 tại Việt Nam. Nhờ có sự hỗ trợ của tập đoàn, Công ty đã không ngừng phát triển và đẩy mạnh mở rộng các thiết bị điện Panasonic tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *