PANASONIC-Thương hiệu thiết bị điện hàng đầu

Công ty Panasonic Việt Nam là công ty đầu tiên tại Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, giữ vai trò công ty chủ quan tại Việt Nam. Tính đến năm 2013, công ty Panasonic Việt Nam có 7 nhóm thành viên, với tổng số nhân lực trên 8000 người. Đơn vị bắt đầu từ năm 1918 khi Konosuke Matsushita sáng lập ra xưởng sản xuất đồ điện gia dụng điện tử Matsushita.

Trong lĩnh vực kinh doanh, đơn vị luôn hướng tới mục tiêu: “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn”. Từ đó, các sản phẩm thiết bị điện – điện dân dụng của Panasonic đều đáp ứng được yêu cầu từ khách hàng.

Đơn vị kinh doanh trên 4 lĩnh vực chính: điện tử tiêu dùng, nhà ở, ô tô, giải pháp B2B

Trong 4 lĩnh vực kinh doanh chính, Panasonic Việt Nam rất nổi tiếng với lĩnh vực thiết bị điện, điện tử tiêu dùng.

Panasonic được coi là thương hiệu nổi tiếng cung cấp các thiết bị điện bởi những lí do:

Công ty Panasonic Việt Nam có rất nhiều chi nhánh được mở ra trên toàn quốc, các sản phẩm thiết bị điện mang thương hiệu luôn khẳng định vị trí riêng của mình trên thị trường thế giới. Đơn vị đã mở rộng mạng lưới bán hàng thương hiệu thiết bị điện tử ra nước ngoài và khiến nhãn hiệu Pana nổi tiếng khắp thế giới.

Hầu hết dòng sản phẩm thiết bị điện đều được sản xuất trên dây truyền và công nghệ tiên tiến – hiện đại hàng đầu thế giới.

Các dòng sản phẩm thiết bị điện của đơn vị được sản xuất tại đất nước Nhật Bản – quê hương Pana nên thiết bị điện đều đạt tiêu chuẩn châu Âu, độ bền cao, lắp đặt tiện lợi, nhanh chóng.

Thiết bị điện Panasonic nổi tiếng với nhiều chủng loại hàng hóa, đa dạng về các mặt, đa dạng trong thiết kế, mẫu mã ấn tượng, màu sắc phong phú. Nhắc đến thương hiệu Pana người tiêu dùng luôn quan tâm tới chất lượng cũng như dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

Sản phẩm thiết bị điện của đơn vị đều bền đẹp, chất lượng cao, chi phí phù hợp tương đối lớn nhưng những lợi ích, sự tiện dụng mà thiết bị điện mang lại cho người tiêu dùng cực kỳ xứng đáng và tin cậy. 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện Nhật Bản, đơn vị mang tới dòng sản phẩm thiết bị điện không chỉ an toàn mà còn thiết kế sang trọng – trang nhã, với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Đạt tiêu chuẩn IEC

– Tuổi thọ sản phẩm cao.

– Dễ dàng, thân thiện với người sử dụng

– Thiết kế phù hợp với mọi công trình.

Panasonic – Thương hiệu thiết bị điện hàng đầu thế giới được mọi người tiêu dùng lựa chọn và tin cậy, bởi chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Để lựa chọn và tham khảo giá các sản phẩm thiết bị điện – Tổng kho Panasonic chiết khấu cao bạn hãy truy cập vào website: https://thietbidienpanasonic.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *