Panasonic vươn tới thương hiệu thiết bị điện toàn cầu

Panasonic năm 2017 là thương hiệu nổi tiếng đã mở rộng nhà sản xuất trên hầu khắp các quốc gia mang tới các sản phẩm thiết bị điện tốt nhất cho người tiêu dùng. Năm 2017, tại cuộc họp báo về chiến lược kinh doanh Panasonic tại Jakarta, Indonesia Yuji Majima, giám đốc phụ trách của mảng thiết bị điện Panasonic – thiết bị điện gia dụng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã đang cố gắng mang tới các thiết bị điện đạt chất lượng tốt và giám đốc đang tìm cách để đưa doanh số bán hàng và trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu.

Những sản phẩm chiến lược của Panasonic hướng tới năm 2017: thiết bị điện, điều hòa, tủ lạnh….

Tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương, Panasonic đã mở rộng thị trường tại các quốc gia như:  Việt Nam, Indonesia (In-đô-nê-xi-a), Philippines (Phi-líp-pin) cũng như Thái Lan.

Tại Việt Nam, Panasonic đã chính thức đặt nhà máy sản xuất tại tỉnh Bình Dương, với tổng vốn đầu tư là 396 tỉ đồng, diện tích lên tới 9.000 mét vuông, nhà máy sản xuất tại Bình Dương có khả năng sản xuất số lượng lớn các thiết bị điện nối dây và các thiết bị điện ngắt điện trong năm đầu tiên chủ yếu phục vụ cho nhu cầu thị trường nội địa. Từ đó, mang tới các thiết bị điện tốt nhất và giá thành rẻ hơn trên thị trường. Thay vì phải nhập khẩu các thiết bị điện tại Thái Lan và Indonexia vào Việt Nam để sản xuất giờ nhà máy tại Việt Nam đã phục vụ được cho nhu cầu của người tiêu dùng. Với mức sống ngày càng cao, người dân Việt Nam tăng cao nên nhu cầu sử dụng các thiết bị điện cao cấp như Panasonic ngày càng cao. 

Thiết bị điện Panasonic
                                                Thương hiệu Panaosnic nối tiếng toàn cầu

Theo như đánh giá của ông Takashi Ogura, Tổng giám đốc PESVN đáng giá rằng, Việt Nam chính là thị trường nổi tiếng, có tiềm năng lớn đang cần hướng tới. Nhà máy sản xuất tại Bình Dương sẽ cung cấp các thiết bị điện chất lượng tốt nhất, giá đảm bảo cho người sử dụng tại Việt Nam, Lào, Campuchia..Trong tương lai, sản phẩm sẽ được xuất khấu  sang đất nước Thái Lan, Myanmar, Nhật.

Tại thị trường Indonesia, Panasonic đạt mục tiêu năm 2020 doanh số bán tăng gấp ba lần so với năm 2015.

Riêng tại các thị trường khác, Panasonic cũng đang đẩy mạnh phủ sóng các thiết bị điện trên toàn cầu để hướng mang tới các thiết bị điện tốt nhất cho người tiêu dùng.

Với mục tiêu nhiều tham vọng Panasonic đang đẩy mạnh việc thực hiện chiến lược lớn “Sanpo Yoshi” (quan hệ hàng hóa ba chiều) nhằm đem lại lợi ích cho ba thành phần chính gồm Panasonic, người bán hàng và người tiêu dùng.

Năm 2017. Panasonic cũng đã mang tới cho người tiêu dùng các mẫu sản phẩm thiết bị điện tốt nhất trên thị trường và tới cho người tiêu dùng.
Panasonic thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng toàn cầu trên thế giới, với nhiều sản phẩm phục vụ tốt cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng kho phân phối thiết bị điện trên toàn quốc. Công ty đã và đang cố gắng mang tới các thiết bị điện chính hãng cho mọi đối tượng khách hàng. Và chiết khấu cao cho công trình thi công.

Để đặt hàng các thiết bị điện bạn hãy liên hệ với Công ty chúng tôi

Hotline: 0981.044.566

Website: https://thietbidienpanasonic.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *