Bộ công tắc Cosmo Art – Đẳng cấp và khác biệt

Trong thiết kế và không gian nội thất của mỗi căn phòng, công tắc ổ cắm đóng vai trò rất quan trọng, chúng góp phần tạo điểm nhấn và một nét riêng cho phong cách của không gian cũng như cá tính của chủ nhân, Cosmo Art đến từ Panasonic là một sản phẩm công tắc ổ cắm như vậy. 

Khác biệt trong thiết kế

 

cong tac o cam cosmo

 

Thiết kế của các sản phẩm công tắc ổ cắm Panasonic nói chung từ lâu đã luôn làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất, chứng minh cho thành công của Panasonic tại thị trường nước ta nói riêng và trên thế giới nói chung. Tuy nhiên, thiết kế của dòng sản phẩm Cosmo Art mang nét đột phá và khác biệt hoàn toàn so với các dòng sản phẩm trước đó của Panasonic và cả những sản phẩm có mặt trên thị trường hiện tại.

Nhắc đến Cosmo Art chúng ta không thể không nhắc đến kiểu dáng thiết kế mang ngôn ngữ dòng chảy với nút nhấn trong suốt phần bên trong được cách điệu bằng những đường kẻ song song với 3 màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Về tổng thế các bộ công tắc Cosmo Art được cấu tạo từ 2 phần gồm mặt và công tắc. Phần mặt công tắc có thiết kế chắc chắn với vỏ nhựa cao cấp khá dày dăn được bo cong dần về các cạnh, bề mặt phần nhựa này rất mịn cho cảm giác dễ chịu khi chạm và có khả năng chống va đập, chống trày xước và chịu nhiệt cao. Phần công tắc nằm chính giữa của thiết bị có thiết kế hài hòa với mặt,  phần nút nhấn trong suốt với 3 màu sắc khác nhau là nâu, xanh da trời và xanh lá cây tùy thuộc và sở thích cũng như không gian nội thất và khách hàng có thể chọn lựa sao cho phù hợp. Đặc biệt một chi tiết có thể coi là điểm nhấn đáng chú ý trên các sản phẩm công tắc Cosmo chính là đèn báo trên mặt công tắc tôn thêm vẻ sang trọng, cá tính và nét khác biệt của dòng sản phẩm Cosmo.

Tại thị trường nước ta Panasonic cung cấp cho khách hàng 3 bộ công tắc dòng Cosmo khác nhau bao gồm bộ thiết bị gồm một công tắc, 2 công tắc và 3 công tắc, về tổng quan chúng có chung kích thước và sử dụng chung một mặt công tắc, do đó bộ thiết bị gồm một công tắc có phím nhấn lớn, ngược lại bộ thiết bị 2 hoặc 3 công tắc có kích thước nút nhấn công tắc nhỏ hơn tuy nhiên trên một một nút nhấn công tắc riêng biệt đều được trang bị một đèn báo.

Tiện nghi hơn trong chức năng

cong tac panasonic cosmo art

Không chỉ hoàn toàn khác biệt trong thiết kế, về chức năng dòng sản phẩm Cosmo Art cũng có những điểm riêng biệt, khác với những dòng sản phẩm khác của Panasonic thường được sản xuất tại Thái Lan, Cosmo Art được sản xuất tại nhà máy tại Nhật Bản quê hương của thương hiệu Panasonic trên dây chuyền khép kín hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu, chúng được bảo hành lên tới 2 năm đủ để cho thấy chất lượng tốt và độ bền cao của Cosmo Art –  một dòng sản phẩm công tắc cao cấp đến từ Panasonic.

Bề mặt trong suốt của nút nhấn công tắc không chỉ cho cảm giác chạm thân thiện và các nút nhấn này còn có độ nhạy cao, phản hổi ngay lập tức khi có thao tác của người dùng và gần như không có độ trễ, đèn báo vừa giúp thiết bị thêm phần hiện đại vừa để người dùng dễ dàng nhận biết vào thao tác với thiết bị ở trong điều kiện thiếu ánh sáng. Ngoài ra bộ công tắc Cosmo Art có thiết kế giúp quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và nhân công khi thi công công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *