Mua quạt trần Panasonic chính hãng, giá rẻ

Sản phẩm quạt trần Panasonic chính hãng được người dùng tin cậy, lựa chọn. Tìm mua sản phẩm quạt trần Panasonic tại địa chỉ uy tín quý khách hàng sẽ có được sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng.

Đặc điểm nổi bật của quạt trần Panasonic

Quạt trần Panasonic sản phẩm mang thương hiệu Panasonic của Nhật Bản uy tín, chất lượng. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo được các yêu cầu tiêu chuẩn trong quá trình sử dụng. Động cơ một chiều DC là công nghệ mới được Tập đoàn Panasonic ứng dụng vào việc sản xuất quạt trần. Với đặc điểm nổi bật của động cơ 1 chiều DC giúp mức tiêu thụ điện thấp hơn so với động cơ xoay chiều AC. Động cơ 1 chiều cũng có trọng lượng nhiều hơn so với động cơ xoay chiều. Quạt trần Panasonic có thiết kế cánh quạt 3D độc đáo và duy nhất giúp mang lại luồng gió êm ái và mạnh mẽ. Đồng thời, hoạt động của quạt trần giúp giảm tiếng ồn tối đa.

Giới thiệu các mẫu quạt trần Panasonic

1. Quạt trần điều khiển bằng ứng dụng di động

Mẫu quạt trần điều khiển bằng ứng dụng di động là sản phẩm mới ra đời. Để điều khiển quạt trần bằng điện thoại, người dùng chỉ cần kết nối ứng dụng với bộ định tuyến. Có 3 mẫu quạt trần: 3 cánh, 5 cánh thường, 5 cánh có đèn đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt của mọi người. 

quat - tran
Quạt trần màu đen loại 5 cánh

2. Quạt trần thông thường 

Quạt trần thông thường sử dụng điều khiển để thay đổi, điều chỉnh được tốc độ quạt. Quạt trần động cơ có loại 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh, 8 cánh. Tùy vào nhu cầu lắp đặt quạt trần mà mọi người có thể lựa chọn được mẫu quạt phù hợp nhất. 

quat tran 4 canh
Quạt  trần 4 cánh màu đen sang trọng, hiện đại

Đặt mua quạt trần Panasonic chính hãng, quý khách hàng hãy liên hệ với Sirius Việt Nam để được tư vấn. Hoặc quý khách gọi cho chúng tôi theo hotline: 0916.688.211. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *