Tìm hiểu các thiết bị đóng cắt Panasonic

Thiết bị đóng cắt là một bộ phận đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống điện, chúng đảm bảo an toàn cho người vận hành  khi có sự cố không mong muốn xảy ra. Để đáp ứng nhu cầu về sự an toàn ngày càng cao của con người, hiện nay đã ra đời rất nhiều các thiết bị điện đóng cắt, trong đó sản phẩm thiết bị đóng cắt của Panasonic là một sản phẩm vượt trội về tính năng. Dưới đây là các loại thiết bị đóng cắt của Panasonic tốt nhất hiện nay:

Cầu dao tự động MCB Panasonic

Thích hợp sử dụng với những thiết bị có dòng điện thấp và dòng công suất nhỏ. Được sản xuất bằng nhựa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cầu dao tự động MCB có khả năng chống va đập tốt, tương đối bền và công năng sử dụng cao.

Thiết bị đóng cắt Panasonic

Cầu dao tự động dạng khối MCCB Panasonic

Dòng sản phẩm cầu dao tự động này có khả năng chịu nhiệt nóng và cách điện cao hơn đối với loại MCB. Trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại hiện nay, cầu dao tự động MCCB hầu như rất được người tiêu dùng ưa chuộng vì sở hữu các ưu điểm tốt như chắc chắn, chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn các sản phẩm khác nên giá thành của nó cũng khá cao.

Một điều quan trọng nữa là để đảm bảo an toàn bạn nên sử dụng loại cầu dao tự động MCCB vì chúng có tính năng ngắt mạch cao.

thiết bị đóng cắt Panasonic

Cầu dao chống rò điện ELCB Panasonic

Có chức năng bảo vệ hệ thống điện khỏi các nguy cơ quá tải, thích hợp sử dụng cho các hệ thống điện lớn, phòng chống rủi ro xảy ra các sự cố về điện.ELCB được dùng để bảo vệ an toàn cho lưới điện mà quan trọng hơn là sự an toàn của con nguời đối với các nguy cơ bị điện giật. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chống rò điện tốt, vật liệt làm bằng chất chống cháy, có độ nhạy và tuổi thọ cao.

Thiết bị đóng cắt Panasonic

Cầu dao chống dò dòng RCBO: Thiết bị điện Panasonic

Thường sử dụng trong lưới điện dân dụng, cao ốc hay văn phòng. RCBO được sản xuất trên nguyên tắc tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp cần thiết hàng đầu, được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 1008. Cầu dao chống dò dòng RCBO có những tính năng vượt trội như ngắt điện nhanh, an toàn cho thiết bị và người sử dụng.

Thiết bị đóng cắt Panasonic

Thiết bị đóng cắt Panasonic: Công tắc hẹn giờ

Công tắc hẹn giờ còn được gọi với một số tên gọi khác như công tắc đồng hồ hay Timer là thiết bị được sử dụng phổ biến trong việc điều khiển các hệ thống điện như hệ thống chiếu sáng công cộng, hệ thống tưới nước tự động, hệ thống điều hòa, hệ thống, dây chuyền máy móc trong các nhà máy giúp tiết kiệm thời gian, nhân công đồng thời đảm bảo độ chính xác trong việc điều khiển các hệ thống trên.

Thiết bị đóng cắt Panasonic
      

Thiết bị đóng cắt Panasonic Isolator 

Được dùng trong mạng điện cao áp, siêu cao áp, ưu điểm của loại cầu dao này là sử dụng công nghệ chống nước, đảm bảo an toàn, chống cháy, chập khi gặp nước. Tính năng vượt trội, được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, nguyên liệu cao cấp. Cầu dao cách ly có cấu tạo đơn giản, sử dụng nút bật tắt dễ dàng.

Thiết bị đóng cắt Panasonic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *