Đèn bàn nên chọn loại nào tốt nhất?

Đèn bàn là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu đối với mọi người, sử dụng phổ biến ở nhiều không gian khác nhau. Và trên thị trường có nhiều loại đèn bàn khác nhau khiến quý khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua đèn bàn ở đâu loại nào tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Đèn bàn nên chọn loại nào tốt nhất?

 

den ban led
Đèn bàn Led nên chọn loại nào tốt nhất?

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua đèn bàn thì hiện có các mẫu đèn chiếu sáng khác nhau như:

Đèn sợi đốt: Đèn sợi đốt là mẫu đèn ra đời từ rất lâu và được ưa chuộng sử dụng trong nhiều năm, ở nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, với một số nhược điểm của đèn sợi đốt thì hiện việc sử dụng đèn sợi đốt giảm dần và chuyển sang các loại đèn khác.

Đèn huỳnh quang: Dòng sản phẩm đèn bàn huỳnh quang cho hiệu suất điện năng tốt với ánh sáng nhiều hơn và có khả năng tỏa sáng rộng, không phù hợp với việc sử dụng tại bàn làm việc. Thiết bị đèn huỳnh quang có khả năng dễ bị cháy nếu như bạn bật/ tắt thiết bị nhiều và liên tục. Đèn bàn huỳnh quang ánh sáng phát ra không liên tục, không tốt cho việc học tập, làm việc, nhất là đối với người bị cận thị hoặc mắc các bệnh về mắt.

Đèn compact: Đèn compact có thiết kế theo kiểu dáng bóng tuyp Led hiện nay. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến nên giúp chế tạo nên các mẫu đèn huỳnh quang thu nhỏ thành các đèn compact khác nhau đáp ứng cho nhu cầu lựa chọn mua của mọi người. 

  • Đèn Led: Vói sự phát triển của công nghệ hiện đại thì trên thị trường có nhiều mẫu đèn bàn Led hiện đại ra đời và được người dùng lựa chọn phổ biến, bởi lý do sau: 
  • Đèn bàn Led cho ánh sáng liên tục, khi đọc sách hay viết thì mắt bạn ít phải điều tiết hơn, giúp bảo vệ mắt tốt nhất nên khi làm việc hay đọc sách trong thời gian dài bạn cũng không cảm thấy bị mỏi mắt hay bị nhức mắt. Chính vì thế, sử dụng đèn Led có tác dụng chống cận thị nên rất tốt cho trẻ nhỏ. 
  • Người dùng có thể hoàn toàn điều chỉnh được độ sáng của đèn Led sao cho phù hợp với mắt của mình, không thể làm được với một chiếc đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang.

Với mỗi mẫu đèn bàn Led đều có đặc điểm khác nhau nhưng việc sử dụng đèn bàn Led là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì thế, khi lựa chọn mua đèn bàn Led mọi người cần lưu ý để tìm hiểu và chọn được mẫu đèn tốt nhất. 

Mua đèn bàn ở đâu chất lượng – giá rẻ?

Công ty TNHH Sirius Việt Nam địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối thiết bị điện, thiết bị đèn chiếu sáng chất lượng tốt của hãng Panasonic nên khi lựa chọn mua đèn bàn tại Công ty chúng tôi quý khách hàng hãy truy liên hệ trực tiếp với các nhân viên của chúng tôi theo hotline: 0981.044.566 hoặc quý khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ website: https://thietbidienpanasonic.com/ để lựa chọn được mẫu đèn bàn Led phù hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *