Đại lý phân phối thiết bị điện Panasonic tại Đồng Nai

Thiết bị điện Panasonic tại Đồng Nai là một trong những đại lý chuyên cung cấp phân phối thiết bị điện Panasonic có chất lượng, chính hãng – giá tốt nhất, chiết khấu cao cho công trình. Lựa chọn mua thiết bị điện Panasonic tại Đồng Nai nên quý khách hàng yên tâm về sản phẩm để thi công công trình.  Vậy tại sao nên chọn mua thiết bị điện Panasonic tại đại lý Đồng Nai? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Các dòng sản phẩm của thiết bị điện Panasonic

 

thiet bi dien panasonic
Thiết bị điện Panasonic chất lượng – giá tốt nhất 

Thiết bị điện Panasonic là thương hiệu điện nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo các yêu cầu khi lựa chọn mua để lắp đặt công trình dân dụng, công trình công nghiệp lớn để đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng. Các thiết bị điện Panasonic bao gồm:

Công tắc ổ cắm: Công tắc ổ cắm điện Panasonic được thiết kế với kiểu dáng đa dạng khác nhau, bao gồm 7 dòng công tắc – ổ cắm như: Wide, Wide Color, Halumie, Full Color, Gen – X. Comos Art, Refina. Nên tùy vào nhu cầu lắp đặt công tắc – ổ cắm mà quý khách hàng có thể lựa chọn được dòng thiết bị điện phù hợp nhất. Ưu điểm công tắc – ổ cắm điện Panasonic có ưu điểm: chất lượng tốt, thiết kế đơn giản – sang trọng, độ bền cao, giá thành phải chăng.

Thiết bị đóng cắt: Thiết bị đóng cắt Panasonic bao gồm các thiết bị đóng cắt chuyên dụng như: CB, MCB, RCCB, RCBO, MCCB…đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt thiết bị đóng cắt ở các công trình khác nhau, sử dụng rất nhiều các mạng điện dân dụng và công nghiệp hiện nay. Các sản phẩm thiết bị đóng cắt Panasonic có độ chính xác cao, đảm bảo được khả năng đóng cắt mang đến sự an toàn cho mọi người sử dụng hệ thống điện.

Quạt điện: Quạt điện Panasonic bao gồm đa dạng các mẫu quạt khác nhau như: quạt trần, quạt cây, quạt treo tường, quạt đảo trần…đáp ứng được nhu cầu lựa chọn mua quạt điện cho quý khách hàng. Các sản phẩm quạt mang thương hiệu Panasonic có ưu điểm: mẫu mã đa dạng, kiểu dáng tinh tế, chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành phải chăng 

Thiết bị chiếu sáng: Các loại đèn Panasonic cũng rất đa dạng bao gồm: đèn ốp trần, đèn âm trần, đèn trang trí, đèn bàn Led…Các loại đèn đều đạt được tiêu chuẩn về chất lượng giúp cho quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm. 

Các thiết bị chuông cửa, cảm ứng gắn trần: Bên cạnh các thiết bị điện dân dụng không thể thiếu khi lắp đặt cho công trình thì Panasonic còn mang đến nhiều thiết bị khác như: chuông cửa màn hình, chuông điện, ổ cắm âm sàn, thiết bị cảm ứng…Các loại đều có chất lượng tốt nhất. 

Đại lý phân phối thiết bị điện Panasonic tại Đồng Nai chiết khấu cao

Đại lý phân phối thiết bị điện Panasonic tại Đồng Nai của Công ty TNHH Sirius Việt Nam quý khách hàng yên tâm về chất lượng, hàng chính hãng, độ bền cao và giá thành rất phải chăng. nên quý khách hàng hoàn toàn lựa chọn được thiết bị điện để lắp đặt ở các công trình dân dụng, công trình công nghiệp lớn. Lựa chọn mua thiết bị điện Panasonic tại đại lý của Công ty chúng tôi, quý khách hàng hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0981.044.566 hoặc quý khách hãy truy cập vào địa chỉ website: https://thietbidienpanasonic.com/ để chọn mua được thiết bị điện Panasonic phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *