Ổ cắm có dây Panasonic WCHG2836 giá rẻ mua ở đâu?

Ổ cắm có dây Panasonic WCHG2836 giá rẻ là dòng thiết bị điện của thương hiệu Panasonic. Công ty TNHH Sirius Việt Nam đại lý phân phối thiết bị điện Panasonic chính hãng.

Ưu điểm nổi bật của ổ cắm điện có dây Panasonic WCHG2836 giá rẻ

Chất lượng tốt nhất: Ổ cắm điện có dây Panasonic WCHG2836 bao gồm 6 ổ cắm điện 250VAC – 16A được làm từ nhựa cao cấp PC, bảo vệ được các thiết bị, chi tiết bên trong. Đây là thiết bị có chất lượng tốt, độ bền cao và không bị vỡ khi có va đập mạnh. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín của châu Âu nên có các tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật nhất định. Vì thế, thiết bị có thể sử dụng và lắp đặt tại nhiều công trình khác nhau.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế: Ổ cắm điện có dây Panasonic có thiết kế màu trắng, thiết kế có 2 lớp vỏ bọc giúp bảo vệ được thiết bị, chống nước, chống ẩm tốt nhất. Dây điện của ổ cắm có chiều dài 3m nên người dùng có thể di chuyển và sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau.

Độ an toàn cao: Trong quá trình sử dụng ổ cắm điện WCHG2836 thì quý khách hàng yên tâm về độ an toàn. Ổ cắm điện không bị rò rỉ điện hay gây nguy hiểm đến những người xung quanh. Đặc biệt, tại các gia đình có trẻ nhỏ sẽ hạn chế các trường hợp nguy hiểm xảy ra.

Ổ cắm có dây Panasonic WCHG2836 giá rẻ

Ổ cắm có dây Panasonic WCHG2836 giá rẻ mua ở đâu?

Nhu cầu tìm mua thiết bị điện thương hiệu Panasonic có chất lượng tốt, giá phải chăng luôn được quý khách hàng lựa chọn. Ổ cắm điện có dây Panasonic WCHG2836 giá rẻ mua tại Công ty TNHH Sirius Việt Nam có giá niêm yết là: 760.000 đồng, mức chiết khấu tốt nhất cho quý khách hàng khi đặt mua online hay mua thiết bị điện với số lượng lớn là 30%, giá chỉ còn 532.000 đồng.

Để mua thiết bị ổ cắm có dây Panasonic WCHG2836, quý khách hàng hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo hotline: 0916.688.211 hoặc truy cập trực tiếp vào website: https://thietbidienpanasonic.com/ tham khảo và lựa chọn mẫu thiết bị ổ cắm điện phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *