Quạt hút âm trần Nanoco NCV2020

Quạt hút âm trần Nanoco là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng nên được người dùng ưa chuộng, lắp đặt tại rất nhiều vị trí khác nhau. Quạt hút âm trần Nanoco NCV2020 mua ở đâu chất lượng, giá rẻ? Để giải đáp cho thắc mắc đó, các bạn cùng đọc thông tin của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Đặc điểm quạt hút âm trần Nanoco NCV2020

Quạt hút âm trần mang thương hiệu Nanoco được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Quạt hút âm trần NCV2020 Nanoco có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

1.Chất lượng tốt: Quạt hút âm trần không có ống dẫn Nanoco được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo được các thông số kỹ thuật tốt nhất phù hợp lắp đặt tại các không gian khác nhau.

2.Thiết kế đơn giản, tinh tế: Về mẫu quạt hút âm trần Nanoco có thiết kế rất đơn giản, nhỏ gọn nên người dùng có thể lắp đặt tại. Kích thước lỗ khoét của quạt là 262*262mm nên tiết kiệm được diện tích lắp đặt.

3. Tốc độ gió tốt: Quạt hút âm trần Nanoco NCV2020 loại thiết kế không dùng ống dẫn có lưu lượng gió 9,5m3/ phút đảm bảo được độ thông thoáng cho không gian lắp đặt khác nhau.

4.Độ bền cao: Về độ bền của quạt hút âm trần Nanoco không có ống dẫn thì mọi người hoàn toàn yên tâm. Thiết bị có độ bền cao, hoạt động lâu dài nên đảm bảo được thời gian sử dụng. Đồng thời, thiết bị cũng tiết kiệm được chi phí thay thế trong thời gian sử dụng.

5.Giá thành phải chăng: Về giá thành của quạt hút âm trần Nanoco có giá thành rất phải chăng nên phù hợp nhu cầu lắp đặt ở các vị trí khác nhau. Đồng thời cũng tiết kiệm được nhiều chi phí khi thi công tại các công trình lớn.

quat hut am tran Nanoco
Quạt hút âm trần Nanoco NCV2020

Mua quạt hút âm trần Nanoco NCV2020 ở đâu?

Công ty TNHH Sirius Việt Nam chuyên phân phối thiết bị điện Panasonic, Nanoco chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Đặt mua hàng thiết bị quạt hút âm trần Nanoco NCV2020 tại Công ty TNHH Sirius Việt Nam, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Cam kết hàng chính hãng.
  • Đảm bảo được chất lượng
  • Đa dạng mẫu mã
  • Giá thành phải chăng
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển

Tìm mua thiết bị quạt hút âm trần NCV2020 Nanoco không ống dẫn quý khách hàng liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo hotline: 0916.688.211 hoặc truy cập vào website: https://thietbidienpanasonic.com/ lựa chọn được thiết bị quạt hút âm trần, quạt hút gắn tường và các thiết bị điện phù hợp nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *