Báo giá máy sấy tay Panasonic giá rẻ

Hiện nay, dòng sản phẩm máy sấy tay đang được ưa chuộng, lắp đặt ở rất nhiều công trình. Mẫu sấy tay của thương hiệu Panasonic chất lượng là sản phẩm bán chạy trên thị trường. Bài viết dưới đây, báo giá máy sấy tay Panasonic giúp mọi người lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Giới thiệu sản phẩm máy sấy tay Panasonic

Máy sấy tay của Panasonic sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn các yêu cầu về thông số kỹ thuật nên đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng.

Sản phẩm có thiết kế rất nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể lắp đặt máy sấy tay tại các không gia nhà vệ sinh có diện tích khác nhau, tiết kiệm được rất nhiều diện tích sử dụng.

Các mẫu máy sấy tay Panasonic đều được trang bị mắt cảm biến nên khi sử dụng mọi người chỉ cần đưa tay gần vào vị trí sấy của máy. Sau vài giây là máy sấy sẽ giúp cho tay bạn luôn sạch sẽ, khô ráo. Từ đó, nhờ có máy sấy tay nên hạn chế được nhiều bệnh truyền nhiễm.

Máy sấy tay khô Panasonic được cấu tạo và trang bị thêm lưới lọc super Alleru-Buster lọc sạch không khí, thân thiện với môi trường, đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

Máy sấy tay khô có chế độ gió nóng và gió bình thường, tự động ON/OFF hệ thống nóng nhằm tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

may say tay
Máy sấy tay Panasonic chất lượng, giá rẻ

Báo giá máy sấy tay Panasonic giá rẻ, chất lượng

Công ty TNHH Sirius Việt Nam đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm, thiết bị điện của Panasonic tại thị trường Việt Nam. Công ty cung cấp đầy đủ các thiết bị điện lắp đặt tại nhiều công trình khác nhau.

Công ty có các đại lý phân phối khắp các tỉnh thành nên đáp ứng được nhu cầu lựa chọn của mọi người. Tìm mua máy sấy tay Panasonic tại Công ty chúng tôi quý hàng hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Chất lượng tốt nhất nhất.
  • Đảm bảo hàng chính hãng 100%.
  • Đa dạng các model đáp ứng cho nhu cầu lựa chọn của quý khách hàng.
  • Giá thành phải chăng.
  • Hỗ trợ giao hàng.
  • Bảo hành tốt cho khách hàng.

Đặt mua máy sấy tay Panasonic giá rẻ, quý khách hàng hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo hotline: 0916.688.211 hoặc truy cập vào website: https://thietbidienpanasonic.com/ lựa chọn được sản phẩm mẫu máy sấy tay Panasonic phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *