Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B3 chất lượng – giá rẻ

Máy sấy tay Panasonic là dòng sản phẩm có chất lượng tốt được người dùng yêu thích, lựa chọn. Sản phẩm máy sấy tay Panasonic FJ-T09B3 phù hợp nhu cầu sử dụng tại các công trình.

Giới thiệu máy sấy tay Panasonic FJ-T09B3

Máy sấy tay khô Panasonic được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt. Máy sấy tay được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn tốt nhất nên đáp ứng được các nhu cầu lắp đặt tại các vị trí khác nhau.

Máy sấy tay FJ-T09B3 của Panasonic thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn, không có khay nước rất tiện lợi khi sử dụng để sấy tay khô tại các khu công cộng. Với công suất lớn 1020W, người dùng có thể sấy tay nhanh khô trong vài giây. Từ đó thiết bị rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Về chế độ gió của máy sấy tay Panasonic FJ-T09B3 thì có 2 chế độ gió như: gió nóng và gió bình thường nên mọi người có thể lựa chọn được chế độ gió tương thích với nhu cầu sử dụng. Hoạt động của máy sấy tay không có độ ồn.

Máy sấy tay có tốc độ gió 120m/ phút nên tốc độ nhanh, đảm bảo được nhu cầu sấy tay của mọi người. Đặc biệt, với khả năng tắt chức năng sấy bằng nhiệt, tiết kiệm điện vào mùa hè. Đây chính là ưu điểm nổi bật của máy sấy tay của Panasonic so với nhiều thương hiệu khác.

Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B3
Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B3 chất lượng, giá rẻ

Máy sấy tay Panasonic FJ-T09B3 mua ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Công ty TNHH Sirius Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp, phân phối thiết bị điện mang thương hiệu Panasonic chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty cam kết cung cấp đầy đủ các thiết bị có chất lượng tốt, giá phải chăng.

Chọn mua máy sấy tay Panasonic FJ – T09B3 tại Công ty TNHH Sirius Việt Nam quý khách hàng hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo hotline: 0916.688.211 hoặc truy cập vào website: https://thietbidienpanasonic.com/ lựa chọn được mẫu máy sấy tay phù hợp nhất để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *