Đèn Spotlight sân vườn Nanoco 9W NSP2745

Hiện nay, các mẫu đèn Spotlight sân vườn luôn được mọi người lựa chọn, lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau. Đèn Spotlight sân vườn Nanoco 9W NSP2745 có chất lượng tốt nhất, đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt của mọi người.

Giới thiệu về mẫu đèn Spotlight sân vườn Nanoco 9W NSP2745

Mẫu đèn sân vườn của Nanoco là mẫu sản phẩm có chất lượng tốt. Dòng sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn các thông số kỹ thuật khi thi công, lắp đặt tại các công trình. Công suất của đèn 9W nên đảm bảo đáp ứng nhu cầu chiếu sáng tại các vị trí lắp đặt.

Thiết kế đèn Led sân vườn rất đẹp, độc đáo. Đèn LED Nanoco NSP2745 có kiểu dáng thiết kế rất đơn giản. Thiết kế ánh sáng chiếu lên trên, có thể thay đổi được góc chiếu, đèn được chiếu sáng rộng một khu vực lớn nên người dùng có thể lựa chọn được số lượng đèn phù hợp nhất để lắp đặt.

Chất liệu đèn được sản xuất bằng chất liệu nhôm đúc, chân cắm bằng nhựa, chóa đèn thủy tinh trong. Đèn có màu xám đậm và thiết kế khung kín đảm bảo đèn trước tác động của thời tiết. Màu sắc đèn cho ánh sáng dịu nhẹ, mát mẻ, không làm ảnh hưởng đến thị lực của người nhìn. Chỉ số đèn IP65 giúp đèn kháng bụi và kháng nước cao giúp tăng được độ bền của đèn trong quá trình sử dụng.

Về độ bền và tuổi thọ của đèn rất cao nên mọi người có thể tiết kiệm được chi phí thay thế đèn Led sân vườn. Các công trình luôn lựa chọn mẫu đèn Spotlight Nanoco 9W NSP2745 để lắp đặt phù hợp nhu cầu sử dụng ở các không gian.

Đèn spotlight sân vườn LED Panasonic NSP2745 - CK cao cho công trình
Mẫu đèn Spotlight sân vườn Nanoco 9W NSP2745 chất lượng

Mua đèn Spotlight sân vườn Nanoco 9W NSP2745 ở đâu giá rẻ?

Công ty TNHH Sirius Việt Nam chuyên phân phối thiết bị điện Panasonic chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, Công ty cung cấp đa dạng các thiết bị điện: công tắc, ổ cắm, aptomat, thiết bị đèn chiếu sáng,…

Đặt mua đèn Spotlight sân vườn Nanoco 9W NSP2745 quý khách hàng hãy liên hệ với nhân viên của Sirius theo hotline: 0916.688.211 hoặc quý khách hàng truy cập vào website: https://thietbidienpanasonic.com/ lựa chọn được mẫu đèn chiếu sáng phù hợp nhất đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *