Bộ ngoại giao

Bộ ngoại giao là một cơ quan thuộc Chính phủ Việt Nam. Vai trò của Bộ ngoại giao đó là chịu trách nhiệm về các hoạt động đối ngoại như: ngoại giao, biên giới lãnh thổ, quản lí nhà nước về các dịch vụ công và thực hiện đại diện chủ sở hữu phần vốn của nhà nước tại doanh nghiệp có vốn nhà nước theo quy định của pháp luật.

Công trình tòa nhà Bộ ngoại giao được xây dựng ở phía bắc Đại lộ Thăng Long, góc đường Lê Quang Đạo, thuộc xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với giá trị hợp đồng lên tới 3.500 tỷ VND. Quy mô diện tích: khoảng 7,1 ha. Công trình Bộ ngoại giao Việt Nam sau khi hoàn thành đã trở thành một công trình có công năng hiện đại, tiện dụng, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Với uy tín đã được khẳng định và nhiều năm kinh nghiệm Công ty TNHH Sirius Việt Nam đã vinh dự là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm ống thép và các phụ kiện cho công trình trụ sở mới của Bộ ngoại giao Việt Nam, ngoài ra công ty đã đóng góp một phần tâm sức của mình cho công trình kịp tiến độ thi công.

Công ty TNHH Sirius Việt Nam – đơn vị giữ vững niềm tin cung cấp các thiết bị điện cho các công trình.

Để đặt mua các thiết bị điện với giá hấp dẫn – chất lượng đảm bảo nhất hãy truy cập vào website: thietbidienpanasonic.com

Hoặc liên hệ theo hotline: 0916.975.013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *