Công trình Aeon Celadon

Công trình Aeon Tân Phú Celadon Shopping Center có vị trí rất thuận lợi được đặt tại Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu trung tâm thương mại với diện tích lên tới 82 hecta. Celadon City đã được xây dựng với quy mô rất rộng với loại hình chủ yếu: căn hộ chung cư. Aeon Celadon là nơi sở hữu đầy đủ các tiện ích như: trường học, bệnh viện, khu thể thao văn hóa…Điểm nổi bật tại đây đó là nơi sẽ bày bán rất nhiều mặt hàng nổi tiếng trong tương lai.

Công ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là đối tác hàng đầu cung cấp các thiết bị điện Panasonic như: công tắc điện, ổ cắm điện cho công trình Aeon Celadon. Công ty đã cung cấp một số lượng lớn ổ cắm cho công trình để có thể hoàn thiện đúng tiến độ thi công. Các sản phẩm thiết bị điện do Công ty TNHH Sirius Việt Nam khi cung cấp cho công trình đảm bảo chất lượng tốt nhất – giá hợp lý nhất trên thị trường.

Ngoài cung cấp các thiết bị điện Công ty còn hỗ trợ tư vấn công trình trong quá trình thi công và lắp đặt các thiết bị điện.

Liên hệ để được tư vấn và nhận được báo giá tốt nhất 0916.975.013

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *