Hướng dẫn lắp đặt quạt hút gắn tường

Hiện nay, các mẫu quạt hút gắn tường được ưa chuộng, lắp đặt nhiều tại các công trình dân dụng, công trình lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lắp đặt quạt hút đúng cách. Bài viết dưới đây hướng dẫn lắp đặt quạt hút gắn tường đơn giản nhất.

Bước 1: Xác định vị trí để lắp đặt quạt

Trước tiên, khi tiến hành lắp đặt quạt hút gắn tường thì mọi người cần xác định chính xác vị trí lắp đặt quạt. Để đảm bảo được khả năng thông gió tối ưu nhất thì mọi người nên lắp đặt quạt hút gắn tường ở vị trí trung gian của phòng vệ sinh, phòng ngủ hoặc phòng bếp. Tùy vào diện tích của phòng lắp đặt mà bạn nên lựa chọn được quạt hút gắn tường có công suất và kích thước tương đương để đảm bảo được việc hút, thổi gió trong phòng.

Bước 2: Khoét lỗ gắn tường

Khi lắp đặt quạt hút gắn tường thì mọi người cần lưu ý đến việc khoét lỗ gắn tường sao cho phù hợp với kích thước của quạt hút gắn tường. Mọi người cần đo chính xác kích thước quạt để khi khoét lỗ gắn tường đảm bảo khi lắp đặt quạt không bị hụt hoặc lỗ khoét quá nhỏ không lắp vừa.

Các bước lắp đặt quạt hút gắn tường đơn giản

Bước 3: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để lắp đặt

Các dụng cụ cần để lắp đặt quạt hút gắn tường như: khoan đục tường, ốc, vít, búa,… Người lắp đặt cần chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng để việc thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt quạt hút gắn tường

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ được các dụng cụ và khoét lỗ gắn tường phù hợp thì mọi người sẽ tiến hành lắp đặt. Lắp đặt quạt tại vị trí lỗ khoét, cố định ở vị trí lắp đặt quạt hút. Dùng vít gắn tường để cố định cho chắc chắn. Cuối cùng là bạn kiểm tra lại xem quạt hút gắn tường đã chắc chắn chưa.

Bước 5: Kiểm tra và cho hoạt động quạt hút gắn tường

Các bước lắp đặt quạt hút gắn tường đã hoàn thiện thì mọi người hãy kiểm tra lại quạt đã lắp đặt chính xác chưa. Để kiểm tra chắc chắn thì mọi người hãy cho quạt hút gắn tường hoạt động thử để kiểm tra xem quạt hút hoạt động như nào.

Trên đây là các bước lắp đặt quạt hút thông gió gắn tường đơn giản, chính xác nhất. Với những chia sẻ đó sẽ giúp cho mọi người có thêm kinh nghiệm để lắp đặt quạt hút.

Đặt mua quạt hút gắn tường Panasonic chính hãng quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty TNHH Sirius Việt Nam để yên tâm về chất lượng. Liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo hotline: 0916.688.211 hoặc truy cập vào website: https://thietbidienpanasonic.com/ tham khảo, lựa chọn được model quạt hút gắn tường phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *