Marriott Hotel – Hà Nội

Marriott Hotel Hà Nội là một trong những khách sạn lớn thứ hai của Tập đoàn khách sạn Marriott International tại Việt Nam. Khách sạn được thiết kế từ cảm hứng của hình ảnh con rồng huyền thoại trong dân gian và những đường bờ biển tuyệt đẹp của Việt Nam mang đến không gian nghỉ dưỡng thư thái và thoải mái nhất cho mọi người. Điểm nổi bật của không gian Marriott Hotel Hà Nội đó là sự tiện nghi – sang trọng – phục vụ chuyên nghiệp, không ồn ào như các khách sạn khác cùng nằm ở trung tâm Hà Nội.

Mang đến thành công cho công trình Marriott Hotel Hà Nội thì trong đó có sự góp sức của Công ty TNHH Sirius Việt Nam – đơn vị cung cấp và phân phối các thiết bị điện Panasonic hàng đầu Việt Nam. Với uy tín về chất lượng và giá cả hợp lí Công ty TNHH Sirius Việt Nam chính là một đơn vị hàng đầu Việt Nam được Tập đoàn khách sạn Marriott International lựa chọn để cung cấp ống thép GI và các phụ kiện.

Một công trình mang tầm quốc tế Công ty đã cung cấp một số lượng lớn ống thép GI để Marriott hotel Hà Nội hoàn thành đúng tiến độ và có được thành công như ngày hôm nay.

Để đặt hàng tại Công ty TNHH Sirius Việt Nam, bạn hãy truy cập vào địa chỉ website: thietbidienpanasonic.com, hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được nhân viên của công ty tư vấn: 0981.044.566

Công ty TNHH Sirius Việt Nam đối tác tốt nhất cho mọi công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *