Nhà máy CP

Nhà máy C.P là tập đoàn được thành lập tại Thái Lan. Đây là tập đoàn đứng đầu thế giới về sản lượng sản xuất thức ăn chăn nuôi – chế biến thực phẩm. Đến năm 1990, C.P đã có văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, C.P đã được thành lập 9 nhà máy trên địa bàn các tỉnh như: Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Đắc Lắc, Hà Nội và Hải Dương.

Trong thời gian bắt đầu thi công xây dựng các nhà máy C.P tại các tỉnh thì tập đoàn đã không ngừng lựa chọn các nhà sản xuất – các công ty cung cấp thiết bị điện – ống thép nhôm. Bằng kinh nghiệm và sự uy tín, Công ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là đơn vị được nhà máy C.P lựa chọn là đơn vị cung cấp các sản phẩm như: ống thép GI, công tắc – ổ cắm điện.

Công ty TNHH Sirius Việt Nam không chỉ cung cấp một khối lượng lớn sản phẩm thiết bị điện đúng theo yêu cầu mà còn luôn hỗ trợ các chủ đầu tư trong quá trình lắp đặt và thi công xây dựng nhà máy C.P.

Sau thời gian hoàn thành nhà máy C.P Công ty TNHH Sirius đã nhận được nhiều đơn đặt hàng lớn về các sản phẩm thiết bị điện Panasonic.

Liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi: 0981.044.566

Hoặc truy cập vào website để tham khảo giá và các sản phẩm thiết bị điện Panasonic: thietbidienpanasonic.com 

Công ty TNHH Sirius Việt Nam – đồng hành với bạn trên mọi công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *