Saigon Times Square

Công ty TNHH Sirius VIệt Nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị điện Panasonic chất lượng – giá hợp lí nhất cho công trình Saigon Times Square.

Tòa nhà Saigon Times Square được đặt tại vị trí rất đắc địa số 22~ 36 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1,Tp.HCM. Tòa nhà với diện tích xây dựng lên tới 90.000m2. Nơi đây có đầy đủ các tiện nghi hiện đại đáp ứng yêu cầu cho cuộc sống củ cư dân. Saigon Times Square được xây dựng với thiết kế 39 tầng (163.5m) có khối bệ 6 tầng và 3 tầng hầm. Và được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu hiện đại – sang trọng. Công trình Saigon Times Square được xây dựng với một hệ thống khung thép chắc chắn được bảo vệ bởi lớp kính rất an toàn mang tới không gian tốt nhất và tầm view đẹp cho mọi người.

Saigon Times Square - su dung thiet bi dien panasonic
Saigon Times Square – su dung thiet bi dien panasonic

Công ty TNHH Sirius Việt Nam cung cấp thiết bị điện Panasonic

Saigon Times Square đã lựa chọn Công ty TNHH Sirius Việt Nam là đơn vị đối tác cung cấp một khối lượng ống thép với giá cả tốt và chất lượng đảm bảo. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chủ đầu tư, cung cấp các sản phẩm thiết bị điện Panasonic tới  các công trình, hỗ trợ chủ đầu tư trong quá trình vận chuyển, tư vấn về kỹ thuật và lắp đặt để công trình đạt đúng yêu cầu kỹ thuật và tiến độ thi công

Liên hệ với nhân viên phụ trách dự án của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp: 0916.975.013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *